GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2011, sau nhiều năm hình thành và phát triển. Hiện nay Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc có Sàn giao dịch lớn cùng hệ thống phân phối với đội ngũ hàng trăm cán bộ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, trẻ trung, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp, Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc đang từng ngày mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, với sự tư vấn tận tình phù hợp với nhu cầu đầu tư và an cư. Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng  những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dia Oc Dai Loc Phuc 2 (1)

Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc

Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường gần 10 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả.

Bên cạnh việc phát triển nguồn nhân lực và nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động, thì Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc còn không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng, để ngày một hoàn thiện, trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực BĐS, chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực xây dựng dân dụng nhằm tạo cho khách hàng sự tiện lợi trong việc bắt đầu cuộc sống mới, Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác và Quý khách hàng.

Trải qua những biến động thị trường, Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc vẫn luôn tạo uy lực bền vững trên thị trường mang tính vĩ mô để đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản Bình Dương và hướng tầm cao mới Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Bước đến 2015, đón chào những khởi sắc tươi sáng về thị trưởng Bất động sản và thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và các Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc trong thời gian qua.

Với chiến lược này, Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực…nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.

Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng. Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm, hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Lộc Đại Phúc ngày càng phát triển và lớn mạnh.